Kem Diệp Bảo có tốt không? Hãy cùng chúng tôi review qua sản phẩm này nhé.

Kem Diệp Bảo có tốt không? Lời đầu tiên, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các mẹ đã luôn tin tưởng & đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi, Kem Diệp Bảo luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Mong muốn nghiên cứu tìm tòi ra nhiều sản phẩm để chăm sóc bé yêu được tốt hơn. Với thời kỳ đổi mới, công nghệ không ngừng được cải tiến, rất nhiều mẹ tìm đến vì được giới thiệu từ người thân. Có nhiều mom đã sử dụng kem Diệp Bảo và thực sự hiệu quả.

Bệnh chàm sữa là một căn bệnh ngoài da, tuy không ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của bé. Nhưng các mẹ tuyệt đối không được lơ là vì nó sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của da bé. Ngoài ra, bệnh chàm sửa ở trẻ sơ sinh làm cho trẻ hay quấy khóc, mất ngủ,…

Vậy nguyên nhân trẻ hay bị bệnh chàm sữa và cách chăm sóc bé.

Nguyên nhân gây chàm sữa trẻ em vẫn chưa được xác định rõ và chắc chắn. Tuy nhiên bệnh thường gặp ở những trẻ có cơ địa dị ứng. Ngoài ra, nếu cha mẹ mắc các bệnh hen suyễndị ứng thời tiết, mề đay, dị ứng da… thì trẻ sinh ra cũng dễ mắc bệnh. Thông thường, bệnh chàm sữa sẽ giảm dần và thoái lui khi trẻ được trên 1 tuổi.

Nguyên nhân gây chàm sữa trẻ em liên quan đến sự phối hợp của hai yếu tố, đó là cơ địa dị ứng và các chất gây dị ứng.

Các chất gây dị ứng có thể là từ những thay đổi trong quá trình chuyển hóa trong và ngoài cơ thể như: lông thú cưng, khói bụi, nấm mốc, bụi, rối loạn tiêu hóa, thực phẩm (sữa, trứng…), cách cho trẻ bú, trẻ bị nhiễm khuẩn…

Bên cạnh đó, các yếu tố kích thích và làm chàm sữa trẻ em nặng thêm gồm có: thời tiết hanh khô, nóng ẩm; xà phòng tắm, giặt; thuốc tẩy, vải áo quần, khói thuốc lá…

Cách chăm sóc trẻ sơ sinh bị bệnh chàm sữa hiệu quả nhất.

Chàm sữa trẻ em là bệnh rất dễ tái phát do dị ứng khi ăn uống hoặc thời tiết thay đổi. Mục đích của việc điều trị là bình thường hóa làn da và kéo dài thời gian lành bệnh để hạn chế bệnh tái phát, bởi bệnh rất khó điều trị khỏi hẳn. Do đó, trẻ đang bị chàm sữa cấp tính cần hạn chế tiếp xúc với các nguồn gây bệnh.

Bên cạnh đó, cần chăm sóc da trẻ với các sản phẩm đặc biệt giúp cải thiện da bé. Cha mẹ nên tham khảo ý kiến tư vấn 0901889458 để có thể sử dụng sản phẩm chăm sóc da Diệp Bảo.

Vậy kem Diệp Bảo có tốt không? Mời các mom xem các Rivew đánh giá thực tế từ các mom đã sử dụng.

>>Xem thêm đánh giá Kem Diệp Bảo TẠI ĐÂY

 

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *